Hiển thị kết quả duy nhất

-13%
Được xếp hạng 4.00 5 sao
135.000 

Kinh nghiệm chọn đệm cho bé

Lựa chọn chất liệu đệm cũi trẻ em

Chất liệu là yếu tố vô cùng quan trọng khi các mẹ muốn chọn mua đệm cũi cho bé. Với trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, cột sống còn chưa phát triển hoàn chỉnh, vì vậy lựa chọn đệm quá cứng hay quá mềm đều sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho bé.

Một chiếc đệm có độ phẳng và độ cứng vừa phải sẽ giúp cho trẻ phát triển tốt, có những giấc ngủ ngon hơn. Sự thoải mái trong khi ngủ góp phần vào việc hình thành và phát triển trí não cũng như xương của trẻ nhỏ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm cũi khác nhau, nhưng theo đánh giá của rất nhiều chuyên gia và người sử dụng thì đệm bông ép chính là một trong những sản phẩm đáng được lựa chọn nhất. Chất liệu bông ép là loại được nhiều nhà sản xuất lựa chọn. Với thành phần là các sợi bông xơ được ép cách nhiệt giúp cho đệm có độ đàn hồi vừa phải. Với thành phần này thì các sợi bông sẽ duy trì được kích thước ban đầu, hạn chế sụt lún sau thời gian sử dụng.

Loại đệm này có độ đàn hồi thấp hơn nệm lò xo hay nệm cao su do đó khi nằm trên đệm cũi bông ép trẻ sẽ không cảm thấy bị bồng bềnh, giúp xương sống thẳng, không gây võng lưng và làm tổn thương cột sống. Nhất là với trẻ đang trong giai đoạn phát triển của cơ thể.

Đệm được tạo ra từ các xơ bông nên giữa các sợi bông đó có khe thoáng tạo sự lưu chuyển không khi mà không gây bí nơi lưng trẻ khi tiếp xúc với đệm. Nhưng ngược lại đệm cũng có khả năng giữ nhiệt rất tốt mang đến sự ấm áp cho trẻ khi mùa đông giá lạnh

Không nên dùng đệm lò xo, hay đệm cao su sẽ gây ảnh hưởng tới cột sống của bé, bé ngủ không sâu giấc.

Độ dày đệm cũi cho bé

Lựa chọn độ dày của giường cũi sao cho phù hợp với độ cao cũi nhà bạn để đảm bảo độ an toàn cho bé.ạn có thể đặt đệm cũi cho bé với các độ dày 5cm, 9cm, 15cm, 18cm. Nhưng nên chọ độ dày đệm khoảng 9cm là hợp lý vì ở độ dày này đệm không quá cao cũng không quá thấp và độ đàn hồi rất hợp lý rất phù hợp với sự phát triển xương của trẻ nhỏ. Ngoài ra còn tùy thuộc vào độ cao cũi của bé.

Kích thước đệm cũi cho bé sơ sinh

Tùy thuộc vào kích thước cũi để lựa chọn đệm phù hợp. các mẹ chỉ cần đo chính xác kích thước cũi rồi đến những cửa hàng đệm uy tín để nhận được tư vấn.

Đệm cũi cho bé loại nào tốt?

Một số mẫu đệm cho bé mà Kids Plaza hiện đang cung cấp mà các mẹ có thể tham khảo như: Đệm bông ép Deluxe Kiza Kids, Đệm (nệm) bông ép Hàn Quốc cho giường tầng trẻ em, Đệm cũi cho bé Green Home…được làm theo dây chuyền hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và phù hợp với sức khỏe của trẻ em, nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những gia đình đang muốn mua nệm cho trẻ em.