Bánh ốc quế luôn là món ăn mà các bạn nhỏ yêu thích. Có thể hiểu đơn giản đây là một loại bánh khô, hình nón. Được làm từ bột và thường dùng để có thể ăn cùng kem tươi. Cách ăn của bánh cũng rất tiện lợi, có thể cầm ăn mà không cần bát hoặc muỗng. Hiện trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm bánh ốc quế được bày bán. Điều này khiến các mẹ luôn luôn khó khăn khi chọn lựa để sử dụng cho bé. Chính vì thế nên Minizon Kids sẽ giới thiệu cho các mẹ sản phẩm bánh ốc quế Glico Caplico. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Tại sao nên sử dụng bánh ốc quế Glico Caplico
Năm 1825 đã có một loại bánh được đề cập trong sách nấu ăn của pháp. Bánh này được mô tả là có thể cuộn một hình nón từ “bánh quế nhỏ”. Loại bánh đặc biệt này đã trở nên rất nổi tiếng ngay sau đó, nó có tên là bánh ốc quế. Nếu bạn thích kem tươi, chắc chắn bạn sẽ biết đến bánh ốc quế. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đã phát triển bánh ốc quế mang tên Glico Caplico.
Bánh ốc quế thường được ăn kèm với kem tươi, đây là món ăn phổ biến và được trẻ em cực kỳ yêu thích. Vỏ bánh giòn rụm, thơm ngon hòa quyện cùng kem tươi mát lạnh, béo ngậy là một sự kết hợp hoàn hảo không ai có thể chối từ. Glico Caplico được nghiên cứu và có công thức sản xuất chất lượng. Bột làm bánh đã được kiểm định kỹ càng, cùng với đó các hương liệu đều là thành phần tự nhiên. Với quy trình sản xuất hiện đại và chất lượng, bánh ốc quế Glico Caplico luôn được tin dùng ở thị trường nội địa Nhật. Đây cũng chính là lý do mà các mẹ nên chọn sản phẩm này cho bé.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
– Tên sản phẩm: Bánh ốc quế kem Glico Caplico.
– Thương hiệu sản xuất: Glico Caplico.
– Xuất xứ: Nhật bản.
– Đối tượng sử dụng: Sử dụng cho bé 1 tuổi +.
– Quy cách đóng gói: 1 túi gồm 10 cái.
– Thành phần dinh dưỡng: năng lượng: 47 Kcal, protein: 0,6 g, lipid: 2,5 g, carbohydrate: 5,4 g, natri: 7 mg, Canxi: 22mg.
Nguyên liệu của bánh ốc quế Glico Caplico
Bánh ốc quế là một loại bánh khô, hình nón, được làm từ bột và thường dùng để có thể ăn cùng kem tươi. Sản phẩm sử dụng những nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, không dùng hóa chất độc hại, hương liệu tạo màu, tạo mùi và được kiểm định là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nguyên liệu của bánh cụ thể như sau:
– Bột mì (60,2%), đường (9,3%).
– Dầu thực vật (20%), men, muối, sữa bột (7%), bơ cacao (8%).
– Bột cacao, váng sữa cô đặc, bột váng sữa, chất nhũ hóa (glycerin).
– Chất tạo màu Caramel (0,1%), canxi, hương vani/dâu/socola, chất tạo ngọt (acesulfame K), chất tạo chua. đậu nành.
– Thành phần dinh dưỡng: năng lượng: 47 Kcal, protein: 0,6 g, lipid: 2,5 g, carbohydrate: 5,4 g, natri: 7 mg, Canxi: 22mg.
Ưu điểm của bánh ốc quế Glico Caplico
Một số ưu điểm của bánh ốc quế như sau:
– Gồm 3 vị dâu, socola và vani thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.
– Lớp vỏ bên ngoài giòn tan với nhân kem thơm mềm bên trong tạo nên hương vị đặc biệt, độc đáo.
– Chiếc bánh bắt mắt, nhiều màu sắc, giúp ngon miệng hơn.
– Bánh ốc quế Glico rất giàu năng lượng và dưỡng chất, lại ít béo giúp cung cấp năng lượng nhanh chóng.
Công dụng của bánh ốc quế Glico Caplico
Công dụng của sản phẩm:
– Chứa canxi giúp bổ sung và cung cấp đầy đủ canxi cho hệ xương phát triển.
– Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho bé.
– Kích thích sự ngon miệng, giúp bé có hứng thú ăn uống.
– Có thể sử dụng để làm bữa phụ cũng rất tiện lợi.
Cách sử dụng bánh ốc quế Glico Caplico
Sau đây là hướng dẫn sử dụng bánh ốc quế:
– Bóc bao bì sử dụng trực tiếp, có thể ăn luôn, dùng với kem tươi hay sữa chua đều được.
– Cũng có thể dùng để ăn vặt hoặc ăn nhẹ vào khoảng thời gian giữa các bữa ăn chính hay bữa xế.
– Dùng để ăn vặt hoặc ăn nhẹ vào giữa các bữa chính.
Cách bảo quản bánh ốc quế Glico Caplico
Bánh ốc quế là một loại đồ ăn khá phổ biến, dễ làm, một số nguyên liệu có trong bánh cũng rất nhanh hỏng. Chính vì thế việc bảo quản sản phẩm cũng cần được chú ý. Cách bảo quản bánh như sau:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
– Tránh nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao và tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý khi sử dụng bánh ốc quế Glico Caplico
Một số lưu ý nho nhỏ, các mẹ nhớ chú ý khi sử dụng bánh cho bé nhé.
– Sau khi bóc bao bì, nên sử dụng hết, không để thừa bánh.
– Có thể ăn luôn, dùng với kem tươi hay sữa chua đều được.
– Có thể dùng để ăn vặt hoặc ăn nhẹ vào khoảng thời gian giữa các bữa ăn chính hay bữa xế.
– Không nên quá lạm dụng bánh, không thay thế bữa chính bằng bánh ốc quế.
Cam kết của Minizon Kids
Hiện nay nhu cầu sử dụng đồ dùng cho trẻ sơ sinh đang rất cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, cửa hàng buôn bán các sản phẩm kém chất lượng. Việc không đảm bảo yêu cầu về an toàn ảnh hưởng trực tiếp đến đối tượng sử dụng. Ở đây là các bé sơ sinh. Vì vậy các bậc phụ huynh cần tìm địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm cho bé. Ba mẹ có thể tham khảo các sản phẩm tại Minizon Kids. Tất cả các sản phẩm của Shop đều được cam kết:
– Sản phẩm khi nhận hàng giống 100% ảnh mô tả.
– Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn làm hài lòng quý khách hàng.
– Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, nghiêm ngặt trước khi giao cho khách hàng.
– Giao hàng nhanh chóng ngay khi có đơn hàng.
– Hỗ trợ đổi trả theo quy định.
– Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng với mô tả hoặc phát hiện hàng giả hàng kém chất lượng.
– Minizon Kids là đối tác lớn của các thương hiệu đồ sơ sinh nên luôn có chi phí chính sách giá bán tốt nhất.
Lời kết
Như vậy, bánh ốc quế Glico Caplico là sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm có canxi giúp bổ sung và cung cấp đầy đủ canxi cho hệ xương phát triển. Không những thế còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho bé. Ngoài ra còn kích thích sự ngon miệng, giúp bé có hứng thú ăn uống. Vậy nên, đây chính là một sản phẩm mà các mẹ nên sử dụng cho bé nhà mình. Liên hệ ngay với Minizon Kids để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi nhé. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.
Đánh giá Bánh ốc quế Glico Caplico Nhật Bản cho bé ăn ngon miệng
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.