Sinh con tháng 4 năm 2023 ngày giờ nào tốt hợp bố mẹ

Bạn có mong muốn là sinh con vào tháng 4 năm 2023. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn ngày nào tốt và thích hợp để sinh con vào tháng 4 năm 2023. Thông tin có thể dành cho các mẹ sinh mổ chủ động. Hoặc giúp bố mẹ có thêm tham khảo về ngày giờ sinh của con mình. Hãy cùng Minizon Kids theo dõi bài viết sinh con tháng 4 năm 2023 ngày giờ nào tốt. Ngày, giờ tốt sinh con tháng 4 và bố mẹ tuổi nào thích hợp sinh con tháng 4 năm 2023 nhé!

Sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 sinh con tháng nào tốt? Bên cạnh vấn đề đẻ con năm 2023 tháng nào tốt thì chọn năm tốt cũng rất quan trọng. Năm 2023 là năm Quý mão, cầm tinh con mèo (con giáp thứ 4 trong 12 con giáp).

Trong 12 con Giáp, loài mèo được đánh giá có tính cách khá ôn hòa, không hiền không dữ. Có lúc con vật này rất bám người; hiếu khách; hoà đồng; lại có lúc thể hiện sự phản kháng nếu không thoải mái.

Những người tuổi Quý Mão được dự đoán là có bản lĩnh; thích tự lập; tự do bay nhảy; ghét sự ràng buộc, áp đặt. Họ thiên về hướng nội; nguồn nội lực tự bản thân rất lớn; có thể tự mình xoay sở; vượt qua mọi thử thách. Tuy nhiên, họ hơi thiên về lý trí nên có thể không khéo léo trong việc bộc lộ cảm xúc, giao tiếp với mọi người.

Theo tử vi, nam sinh năm 2023 sẽ có cuộc đời sung túc, sự nghiệp phát triển nhanh nhất vào thời kỳ trung vận và có cuộc sống an nhàn lúc về già. Nữ sinh năm Quý Mão 2023 cũng có vận mệnh tốt đẹp về tình duyên, tài lộc và cả công danh.

Sinh con tháng 4

Tổng quan về sinh con tháng 4 năm 2023

Luận theo Thiên Can Địa Chi và mùa sinh con tháng 4 năm 2023 là tốt hay xấu. Cụ thể, mùa sinh. Em bé sinh tháng 4 năm 2023 tức năm Quý Mão chủ về lỗi mùa sinh sản nên có thể ảnh hưởng tới gia đình. Đặc biệt, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện làm ăn hay phương diện tiền bạc của cha mẹ. Một điều nữa là em bé sinh vào tháng này có số lập nghiệp xa gia đình.

Tựu trung lại về mặt tiền bạc. Vận mệnh của em bé sinh tháng 4 năm 2023 cho thấy tiền vận có nhiều vất vả, phương diện tài chính cũng gặp không ít khó khăn. Bởi vì tiền có thể kiếm được nhưng lại vô cùng khó giữ. Nói chung là bất cứ phương diện nào để phát triển được đều gặp cản trở về mặt tiền bạc.

Nhưng theo phong thủy ngũ hành thì em bé sinh tháng 4 năm 2023 thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ, thiên can địa chi thuộc Đinh Tỵ. Theo đó, vận số của em bé sinh tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão có vận mệnh tương đối tốt, được hưởng tình yêu thương của cha mẹ lại còn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn hơn người nên mọi sự trong cuộc sống đều khá thuận lợi.

Một điểm nữa về mặt con người đó là: Người sinh vào tháng 4 năm 2023 này có ý chí nhưng hơi thiếu quyết đoán. Tuy nhiên, về hậu vận họ là người có vẻ ngoài nổi trội và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình đầm ấm, con cái hiển vinh.

ngay-tot-ngay-xau-thang-4

Tử vi bé trai, bé gái sinh tháng 4 năm 2023

Những đứa trẻ sinh vào tháng 4 năm 2023 được cho là có nhiều chí hướng nhưng lại hơi thiếu quyết đoán. Nhưng cơ bản cuộc sống của họ sau này tương đối ổn định, gia đình sung túc. Hãy cùng Minizon Kids tìm hiểu chi tiết tử vi bé trai, bé gái sinh tháng 4 năm 2023 nhé!

1. Tử vi bé gái sinh tháng 4

Về tử vi bé gái sinh tháng 4 năm 2023 có thể nói như sau: Luận tử vi trọn đời cho thấy những bé gái sinh tháng 4 năm 2023 thì cuộc sống khó tránh khỏi những vất vả. Về mặt tình duyên cũng không được thuận lợi như mong muốn.

Về mặt sức khỏe, bé gái sinh tháng 4 năm 2023 cũng không được tốt và thường xuyên bị đau ốm vặt. Có thể nói về mặt sức khỏe thì cả bé trai và bé gái sinh tháng 4 đều không được tốt.

2. Tử vi bé trai sinh tháng 4

Bé trai sinh tháng 4 năm 2023 được cho là có vận số nhiều vất vả, chủ về công việc làm ăn có nhiều biến động, làm ăn sẽ gặp những khó khăn khó tránh. Bởi thế nên về phương diện tài chính của bé sẽ gặp nhiều khó khăn. Về mặt sức khỏe, bé trai sinh tháng 4 năm 2023 cũng không tốt và thường xuyên bị đau ốm vặt.

Tuy nhiên, con trai sinh tháng Tỵ năm Quý Mão có số may mắn và phú quý. Họ được coi là người đào hoa, phong nhã nhưng có khí chất oai phong. Họ là người có tâm hồn thảnh thơi, an nhàn, vui vẻ có vợ hiền, con cháu hiển vinh.

Sinh con tháng 4 năm 2023 ngày nào tốt?

Theo Thiên Can Địa Chi và Phong Thủy Ngũ Hành. Trong tháng 4 năm 2023 có 4 ngày tốt và thích hợp để sinh con. Các bậc cha mẹ có dự định sinh con có thể tham khảo nhé!

Ngày mùng 6 (Nhâm Ngọ): Ngày đầu tiên của tháng 4 thích hợp để sinh con là ngày mùng 6. Tức ngày Thanh Long Hoàng Đạo sẽ mang lại nhiều may mắn cho mọi phương diện cuộc sống, dù khởi công tạo tác cũng đều được thuận lợi. Em bé sinh ngày này thường có vận số thuận lợi, phú quý hơn người.

Ngày mùng 9 (Ất Dậu): Ngày tốt thích hợp để sinh con tiếp theo trong tháng 4 là ngày mùng 9. Tức ngày Chu Tước Hắc Đạo kiêng việc chôn cất, khơi thông đường thủy nhưng lại mang lại may mắn cho việc sinh nở, khai trương hay chăn nuôi gia súc cũng được thuận lợi. Đây chính là một trong những ngày đẹp trong tháng 4 năm 2023 để sinh con.

Ngày 18 (Giáp Ngọ): Ngày Thanh Long Hoàng Đạo mang lại năng lượng tích cực cho nhiều phương diện cuộc sống. Em bé sinh tháng này sở hữu vẻ ngoài khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn trên đường đời nên một đời được bình an.

Ngày 21 (Đinh Dậu): Ngày tốt cuối cùng thích hợp để sinh con vào tháng 4 là ngày 21. Tức ngày Chu Tước Hắc Đạo dù không tốt cho việc mai tác, đào giếng, khơi thông kênh rạch nhưng lại mang tới nhiều thuận lợi cho việc sinh nở nhờ có sự xuất hiện của các phúc tinh: Nguyệt Giải, Mãn Đức Tinh, Yếu Yên,..

Sinh con tháng 4 năm 2023 giờ nào tốt?

Luận theo tử vi và mối quan hệ giữa Thiên Can Địa Chi trong những ngày tốt sinh con tháng 4 năm 2023 sẽ có những giờ tốt theo từng ngày mà ba mẹ nên tham khảo để lựa chọn thời điểm sinh sản phù hợp nhất nhé!

Ngày mùng 6: Trong ngày mùng 6 của tháng 4 sẽ có 3 giờ tốt thích hợp để sinh con đó là các giờ: Giờ Mão – Giờ Tỵ – Giờ Thân

Ngày Mùng 9: Trong ngày mùng 9 cũng tương tự như ngày mùng 6 có 3 giờ tốt là: Giờ Thìn, – Giờ Tỵ- Giờ Thân

Ngày 18: Ngày này có ít hơn những ngày còn lại và chỉ có 2 giờ tốt thích hợp để sinh con là: Giờ Tỵ, Giờ Thân

Ngày 21: Ngày cuối cùng thích hợp để sinh con tháng 4 năm 2023 có 3 giờ tốt để sinh con là: Giờ Thìn, – Giờ Tỵ- Giờ Thân

Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con tháng 4 năm 2023?

Bố mẹ sinh con hợp mệnh và tuổi không chỉ giúp gia trạch ấm êm mà còn mang lại may mắn, vượng khí cho cả ba mẹ và con cái sau này. Nếu tuổi bố mẹ và con cái khắc nhau thì dễ xảy ra xung đột, gia đình không hòa thuận, không êm ấm.

Có 3 yếu tố để biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 bao gồm: Ngũ hành, thiên can và địa chi. Theo tử vi, năm 2023 là năm Quý Mão, cầm tinh con mèo và có bản mệnh Ngũ hành là mệnh Kim (Bạch Kim). Vì thế, con sinh năm 2023 sẽ hợp, tương sinh với bố mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy.

+ Mệnh Thổ thuộc các năm sinh: Đinh Tỵ (1977), Bính Thìn (1976), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999).

+ Mệnh Thủy thuộc các năm sinh: Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997).

Đối với bố mẹ thuộc những tuổi trên, sinh con vào năm 2023 (Quý Mão) mang mệnh tương sinh, vượng khí tốt. Vì vậy, sẽ đem đến nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, đủ đầy.

Ngoài ra, theo thầy Duy Tâm Phúc các cặp bố mẹ sinh con trong tháng 4 năm 2023 thì vận số càng thêm may mắn, sức khỏe tốt và đạt được nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn bao gồm các tuổi: tuổi Đinh Mão – 1987, tuổi Giáp Tuất – 1994 và tuổi Kỷ Mão – 1999.

Trên đây là thông tin về ngày giờ sinh con tháng 4 năm 2023 tốt mà bố mẹ có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin mà Minizon Kids cung cấp sẽ giúp bạn lên kế hoạch sinh con giúp em bé chào đời có được vận mệnh tốt đẹp.

4.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *