Sinh con tháng 12 năm 2022 Nhâm Dân chọn ngày giờ nào tốt

Bố mẹ có con sinh tháng 12 năm 2022 chắc hẳn đang rất hồi hộp chờ đón con yêu của mình ra đời. Chắc hẳn việc tìm hiểu thông tin ngày giờ sinh con đẹp nhất tháng 12/2022 được các bố mẹ đặc biệt quan tâm. Bật mí cho bố mẹ biết sinh con tháng 12 năm 2022 Nhâm Dần được dự đoán là rất tốt. Chi tiết thông tin về chủ đề này Minizon Kids mời bố mẹ xem ngay bên dưới.

Tổng quan về sinh con năm 2022 – Nhâm Dần

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, cầm tinh con Hổ, mệnh Bạch Kim. Và nhiều người thường quan niệm rằng đây là năm xấu, không nên sinh con. Bởi trẻ sinh vào năm này thì sẽ có tính cách khá mạnh mẽ, vất vả và đơn độc, đường tình duyên thì lận đận. Vậy có nên sinh con năm 2022 không? Mời bạn cùng Minizon Kids tìm hiểu tổng quan về vận mệnh trẻ năm 2022 ngay dưới đây.

+ Người sinh năm 2022 cầm tinh con Hổ

+ Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa

+ Con nhà Bạch Đế – Phú quý

+ Can chi (tuổi Âm lịch): Nhâm Dần

+ Mệnh người sinh năm 2022 Kim Bạch Kim

+ Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ

+ Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

+ Cung mệnh nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ trạch

+ Cung mệnh nữ: Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ trạch

Nhìn chung, vận mệnh của trẻ sinh năm 2022 không quá đẹp, tuy nhiên cũng không quá xấu. Trẻ sinh năm 2022 thường là người có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, ngay thẳng, dám nghĩ dám làm. Về công danh sự nghiệp thì cũng gặp khá nhiều khó khăn, vất vả, tuy nhiên cũng đạt được nhiều thành công, thành quả nhất định. Cuộc sống tình duyên, hôn nhân thì hơn lận đận, mang tính cách của một “chúa sơn lâm” nên thường khá cô độc, mạnh mẽ.

ngay-gio-sinh-con-thang-12-2022-dep-nhat

1. Vận mệnh bé gái sinh tháng 12

Ngược lại với nam giới, nữ giới sinh vào tháng này lại không được may mắn. Nếu bố mẹ quyết định sinh con gái tháng 12 năm 2022 thì bé lớn lên thường có số vất vả, phải chăm lo, suy nghĩ cho gia đình. Trong cuộc sống cũng ít gặp điềm may, công danh sự nghiệp ở mức bình thường do họ phải lo cho gia đình nhiều hơn, bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển.

2. Vận mệnh bé trai sinh tháng 12

Nam giới sinh vào tháng 12 năm 2022 thường có tính cách kiên cường, bản lĩnh, sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Bố mẹ sinh con trai tháng 12 năm 2022 thì bé sẽ trở thành người có trí thông minh, tài giỏi nên đường công danh sự nghiệp cũng rất phát triển, có nhiều cơ hội để mở mang. Ngoài ra, những người này còn có đức tính tốt, luôn giúp đỡ người thân và mọi người xung quanh nên nhận được sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ rất lớn.

Theo đó sinh con vào tháng 12 âm năm 2022 rất tốt. Người con được sinh ra không chỉ khỏe mạnh, dễ nuôi, vận mệnh tốt mà còn giúp rất hòa hợp với cha mẹ, gia đạo hòa khí tốt và hạnh phúc.

Sinh con tháng 12 năm 2022 có tốt không?

Tháng 12 năm 2022 là tháng Quý Sửu, là tháng mùa Đông thuộc hành Thủy, có quan hệ sinh xuất. Tuy nhiên, đây là tháng cuối nên hành Kim cũng không bị sinh xuất có nhiều, thay vào đó vẫn có nhiều khí Thổ. Chính vì thế, tháng 12 vẫn được coi là tháng tốt để sinh con. Trẻ sinh vào tháng 12 năm 2022 sẽ có cuộc sống ổn định, hạnh phúc, là người có ý chí mạnh mẽ, kiên cường và sự nghiệp lớn. Dưới đây là tổng quan về vận mệnh của bé trai, bé gái sinh năm 2022 để bạn có thể tham khảo:

sinh-con-thang-12-2022-ngay-dep

1. Sinh con gái tháng 12 năm 2022

Sinh con gái tháng 12 năm 2022 có tốt không? Bản mệnh của bé gái sinh tháng 12 năm 2022 sẽ như thế nào? Hãy cùng khám phá ngay dưới đây:

+ Cung: Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ mệnh

+ Con số may mắn: 1, 6, 7

+ Số khắc mệnh: 2, 5, 8

+ Màu sắc tương sinh: trắng, bạc, kem, đen, xám

+ Màu sắc tương khắc: vàng, nâu

+ Hướng hợp mệnh: Đông – Thiên y, Đông Nam – Sinh khí, Bắc – Phục vị

+ Hướng xấu: Tây Nam – Tuyệt mệnh, Đông Bắc – Ngũ quỷ, Tây Bắc – Lục sát, Tây – Họa hại

Ngược lại với bé trai, thì các bé gái sinh tháng 12 năm 2022 lại không gặp được nhiều may mắn. Trẻ sinh vào tháng này thì sẽ có cuộc sống vất vả, cơ cực, lo lắng bận tâm nhiều về cuộc sống gia đình, sự nghiệp. Đường tình duyên cũng lận đận, do bản chất mạnh mẽ, cái tôi quá lớn nên dễ xảy ra xung đột.

Nhìn chung, tháng 12 vẫn bị ảnh hưởng nhiều của hành Thủy, nên trẻ sinh vào tháng này vẫn gặp nhiều điều không may mắn. Dù vậy, phụ huynh cũng không nên quá đặt nặng về vấn đề này, bởi vận mệnh của các bé còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về ngày sinh, giờ sinh, môi trường sống, gia đình,… Vì thế, bố mẹ nên tạo cho bé môi trường sống tốt nhất.

2. Sinh con trai tháng 12 năm 2022

Sinh con trai tháng 12 năm 2022 có tốt không? Bản mệnh của bé trai sinh tháng 12 năm 2022 sẽ như thế nào? Hãy cùng khám phá ngay dưới đây:

+ Cung: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

+ Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

+ Số khắc mệnh: 3, 4

+ Màu sắc tương sinh: đỏ, cam, tím, vàng, nâu

+ Màu sắc tương khắc: xanh lục, xanh da trời

+ Hướng hợp mệnh: Đông Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Diên niên, Tây Nam – Phục vị, Tây – Thiên y.

+ Hướng xấu: Đông Nam – Ngũ quỷ, Nam – Lục sát, Đông – Họa hại

Nam mệnh sinh tháng 12 năm 2022 thuộc năm Nhâm Dần, cung Khôn thuộc Tây Tứ mệnh, mệnh Kim. Theo tử vi, bé trai sinh vào tháng 12 năm Nhâm Dần sẽ có tính cách mạnh mẽ, tư chất thông minh, tài giỏi và có đường công danh sự nghiệp rộng mở. Bên cạnh đó, về đường tình duyên, tình cảm gia đình cũng khá đẹp, vợ chồng yên ấm, hòa thuận và hạnh phúc.

Chọn ngày giờ Sinh con tháng 12 năm 2022 tốt hợp phong thủy?

Những cặp vợ chồng có dự định sinh con tháng 12 âm năm 2022 lựa chọn sinh mổ chủ động nên lựa chọn ngày tốt để sinh con. Bởi vào những ngày tốt dương khí mạnh, có nhiều điều cát lạnh nên đứa trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, dễ nuôi, hòa hợp với cha mẹ. Sau này cuộc đời của con sẽ luôn thuận lợi, suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công như ý.

chon-ngay-sinh-con-thang-12-2022

1. Sinh con tháng 12 năm 2022 ngày nào tốt?

Ở trong tháng 12 (tháng Quý Sửu) năm 2022 Nhâm Dần, có 3 ngày tốt nhất để sinh con, đó là:

Chọn ngày đẹp sinh con trong tháng 12 năm 2022 vào ngày 06 Âm lịch tức là ngày 28/12/2022 dương lịch: đây là ngày Ất Mão có can chi tương đồng nên rất tốt. Ngoài ra, đây còn là ngày Kim đường hoàng đạo mang lại nhiều may mắn cho dương thế. Chi tiết mời bạn xem ngay bên dưới.

Mặc dù tháng 12 năm 2022 vẫn bị ảnh hưởng bởi hành Thủy, nên được xem là tháng không quá đẹp để sinh con. Dù vậy, vẫn có những ngày tốt, tương sinh với bản mệnh của trẻ, đem đến nguồn dương khí mạnh mẽ, từ đó giúp trẻ có cuộc sống hạnh phúc, may mắn và đủ đầy hơn.

+ Ngày 6 tháng 12 âm lịch: Đây là ngày Ất Mão, có can chi tương đồng với mệnh của bé sinh năm 2022. Chính vì thế, 6/12 là ngày đem lại nhiều nguồn dương khí tích cực đối với trẻ.

+ Ngày 11 tháng 12 âm lịch: Ngày 11 tháng 12 năm 2022 là ngày Canh Thân, có thiên can và địa chi thuộc hành Kim, vì thế tương sinh với bản mệnh của trẻ sinh năm 2022. Trẻ sinh vào ngày này sẽ có bản mệnh tốt, có tướng quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Công danh sự nghiệp cũng thăng tiến, đạt được thành quả mong muốn.

+ Ngày 26 tháng 12 âm lịch: Đây là ngày Minh đường hoàng đạo, dương khí có vận khí mạnh rất may mắn.

2. Sinh con tháng 12 năm 2022 giờ nào đẹp?

Ông cha ta thường có câu, ngày tốt không bằng giờ tốt. Vì thế, ngoài việc lựa chọn ngày tốt để sinh con tháng 12 năm 2022 thì việc chọn giờ tốt cũng vô cùng quan trọng. Bởi sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống của trẻ sau này, mang đến nhiều cát lành và may mắn cho trẻ. Dưới đây là những giờ đẹp để sinh con năm 2022 để bạn tham khảo:

+ Giờ tốt ngày 6/12: Giờ Nhâm Ngọ, Quý Mùi

+ Giờ tốt ngày 11/12: Giờ Nhâm Ngọ, Quý Mùi và Canh Thìn

+ Giờ tốt ngày 26/12: Giờ Nhâm Ngọ và Quý Mùi

Thực tế, trẻ em luôn là món quà trời ban, là mầm non tương lai của đất nước. Đặc biệt, môi trường sống cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách, cuộc sống cũng như vận mệnh của trẻ. Vì thế, thay vì việc quá chú trọng về lựa chọn ngày sinh, tháng sinh thì các bậc cha mẹ nên quan tâm, chăm sóc bé thật tốt, đem đến cho bé cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

Sinh con tháng 12 nên tránh những ngày nào?

Ngoài việc xem ngày tốt sinh con trong tháng 12 năm 2022 thì bố mẹ nên tránh những ngày xấu để con sinh ra không gặp phải những điều kém may mắn. Đó là những ngày:

Ngày có địa chi thuộc chính xung trong tứ hành xung với chi của tháng. Tháng 12 năm 2022 là tháng có địa chi Sửu, chính xung của Sửu là Mùi. Do đó, những ngày có địa chi Mùi trong tháng 12 năm 2022 sinh con sẽ không may mắn.

Sinh con tháng 12 năm 2022 vào ngày có thiên can phá với thiên can của tháng. Tháng 12 năm 2022 có thiên can Quý có thiên can tương xung là Kỷ. Do đó, những ngày có thiên can Kỷ sẽ tương phá với thiên can Quý của tháng 12 năm 2022 rất không may mắn.

Đặt tên cho bé sinh vào tháng 12 hay và ý nghĩa nhất

Tên gọi sẽ là yếu tố theo con cả cuộc đời và có thể vận vào cuộc sống của con. Do đó, để giúp con chào đời có cuộc sống tốt đẹp, vạn sự như ý thì bố mẹ khi sinh con tháng 12 âm năm 2022 ngoài việc chọn ngày nên chọn những cái tên tốt, hợp với phong thủy của con.

1. Đặt tên cho bé trai

Nếu bố mẹ sinh con vào tháng 12 âm năm 2022 là bé trai thì những cái tên như Công, Huấn sẽ rất hợp với con. Đây là những cái tên tốt, mang lại cho đứa trẻ nhiều điều may mắn.

Con trai tên Công: tên Công gợi liên tưởng đến công bằng, công lý, lẽ phải, đại diện cho những điều tốt đẹp. Ngoài ra, tên Công còn có ý nghĩa là công thành danh toại, công danh sự nghiệp, thành công, chiến công. Bố mẹ đặt tên con trai sinh tháng 12 năm 2022 là Công với mong muốn sau này con sẽ lập được nhiều chiến công hiển hách, gây dựng nên công danh sự nghiệp sáng lạn, thành công sớm. Bên cạnh đó, con cũng sẽ trở thành người có đức tính tốt, đối xử công bằng với mọi người, luôn đứng về phía chính nghĩa.

Con trai tên Huấn: xét theo nghĩa Hán Việt thì Huấn có nghĩa là sự nghiêm túc, dạy dỗ, trí tuệ, sự chăm chỉ, đại diện cho những chuẩn mực của xã hội. Bố mẹ sinh con trai tháng 12 năm 2022 và đặt tên con là Huấn với mong muốn con sau này có đức tính tốt, lễ phép, làm việc có nguyên tắc, nề nếp, đúng với chuẩn mực. Ngoài ra, con sau này sẽ thông minh, có trí tuệ để phát triển công danh, sự nghiệp.

2. Đặt tên cho bé gái

Bố mẹ nếu sinh con gái tháng 12 năm 2022 Nhâm Dần có thể tham khảo tên Vi để đặt cho con. Đây là một cái tên rất tốt, thể hiện được nhiều điều tốt lành và may mắn.

Tên Vi thường gợi cảm giác đến sự nhỏ nhắn, mềm mại, dễ thương và xinh đẹp cũng như một tâm hồn trong sáng, thơ ngây, mong manh muốn được người khác che chở và bảo vệ.

Đặt tên con gái sinh tháng 12 năm 2022 là Vi còn có nghĩa là sự tinh tế, tháo vát và nhanh nhẹn, thể hiện một người khéo léo trong cách ứng xử, luôn biết làm hài lòng người khác.

Tên Vi cũng có nghĩa là sự thanh cao, phú quý, chỉ cuộc sống luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

Mẹ cần chuẩn bị gì khi sinh con tháng 12 năm 2022

Trong những tháng đầu đời, bố mẹ nên để bé ăn no và có thể ngủ nhiều nhất có thể cũng như chú ý đến chất lượng giấc ngủ của bé. Thời gian bé ngủ chính là lúc cơ thể đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhất. Sinh con tháng 12 năm 2022 lúc này thời tiết đã sang đông, se se lạnh, bố mẹ nên chuẩn bị những đồ sau để cho việc chăm sóc bé yêu ngủ ngon, ngủ say chuẩn bị cho phát triển sau này được được thuận lợi và đầy đủ nhất.

– Chăn đắp cho bé: Mẹ tham khảo sản phẩm chăn đa năng thương hiệu Umibe đang được đánh giá rất cao.

– Quần áo dài tay cho em bé: Thời tiết đã chuyển lạnh nên bên cạnh những bộ quần áo cộc thì bố mẹ nên chuẩn bị thêm 2-4 bộ quần áo dài tay cho bé mặc khi thay đổi thời tiết.

– Nhộng chũn cho bé: Mẹ có thể tham khảo sản phẩm thương hiệu Umibe.

– Tấm bảo vệ đệm: Việc chuẩn bị một tấm lót đẹp giúp tránh những dịch bẩn hoặc nôn trớ dây ra giường, đệm, khi cần chỉ việc lột và giặt rửa nhanh chóng.

– Cũi: Khi bé từ 1 tháng đến 2 tháng tuổi trở lên, bố mẹ có thể tập cho bé ngủ riêng trong cũi. Vừa hạn chế tình trạng nằm đè lên em bé lại giúp rèn bé tự ngủ cần bố mẹ rủ ở bên, tự lập từ bé…

Tại Minizon chúng tôi có tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ cho mẹ chính hãng giá bán cực tốt. Nếu như mẹ đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm đồ sơ sinh hãy liên hệ ngay với Minizon để được tư vấn hoàn toàn miễn phí ạ.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ phân tích về ngày giờ sinh con tốt nhất trong tháng 12 năm 2022 – Nhâm Dần. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên những bố mẹ có con dự sinh tháng 12 hoặc chờ sinh mổ tháng 12 có thêm thông tin hữu ích. Minizon chúc các mẹ và bé luôn mạnh khỏe, nếu cần thêm thông tin tư vấn về chủ đề này Minizon mời bạn commnet ngay bên dưới bài viết để nhận được phản hồi sớm nhất. Minizon Kids cảm ơn quý bạn đọc đã luôn quan tâm theo dõi những chia sẻ thú vị từ chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *